Review về sản phẩm cửa chính cho mọi nhà

Bất cứ công trình nào cũng cần lắp đặt cửa chính. Có người thì chọn cửa gỗ, người thì chọn cửa nhựa, người thì chọn cửa kính… tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ nội thất của từng người. Vậy chúng ta lắng nghe suy nghĩ của mỗi người trong vấn đề này trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng nhé!

Ý kiến của khách hàng

Chị Quỳnh Như (Khách hàng dùng cửa gỗ tự nhiên) cho biết: “Vì nhà tôi có điều kiện kinh tế nên cũng không ngần ngại sử dụng sản phẩm đắt giá nhất, đó là cửa gỗ cho lối ra vào của tòa nhà cũng như của tất cả các phòng. Cửa chính của chúng tôi dường như là nơi đón tiếp rất nhiều khách VIP, nên chúng tôi nhất định phải tạo được vẻ sang trọng, đẳng cấp riêng biệt cho nơi này. Cửa gỗ thì được cái là bền hơn 100 năm, chống mối mọt tốt, kháng nước và ẩm mốc tuyệt vời. Sản phẩm trông lúc nào cũng cứng cáp, bền đẹp theo thời gian. Mình cũng có thể đặt hàng những thiết kế điêu khắc lên cửa gỗ theo ý muốn, nên mình rất ưng ý khi dùng vật liệu này!”

Anh Hoàng Khanh (Khách hàng dùng cửa kính chống cháy): “Tôi chỉ muốn lắp vài cái cửa kính cho công ty riêng của mình, để trông duyên dáng hơn cho không gian làm việc, cũng như tạo được vách ngăn cản tiếng ồn tốt nhất. Sản phẩm mà tôi đòi hỏi phải cản được lửa và khói độc, để đề phòng hỏa hoạn xảy ra còn bảo vệ được tính mạng của người bên trong. Suy đi tính lại, tôi thấy cửa kính chống cháy của Saigondoor.vn là phù hợp với mình nhất. Bởi nó là hàng chất lượng, có thể kháng được nấm mốc do nước để lại và có được tất cả ưu điểm mà mình cần. Nên tôi đã mua liền một lúc 9 cái cho công ty của mình, lắp xuyên suốt 5 tầng lầu luôn!”

Tầm quan trọng của cửa chính

Cửa chính là nơi trang trọng nhất, cũng là nơi phong thủy nhất. Bởi đó là nơi chúng ta đi ra đi vào mỗi ngày, cũng như đưa bạn bè và khách khứa về nhà chơi. Vậy nên, nếu lối ra vào mà không trang trọng, sẽ không tạo được dấu ấn trong mắt các khách VIP. Vậy nên, bất cứ ai cũng muốn trang hoàng cho khu vực này bằng những sản phẩm tốt nhất, chứ không riêng gì cửa. Người ta có thể đặt vài chậu cây thật cao ở hai bên cửa, hay vài chậu hoa để làm đẹp cho lối đi, hoặc trải thảm đỏ cho nơi này, hoặc trang trí cho cánh cửa… Tựu chung lại, họ đều mong đây là khu vực thu hút tài lộc và mang đến nhiều may mắn cho ngôi nhà, hay cho doanh nghiệp.

Cũng chính vì rất nhiều lí do ra đời, mà có người thì làm cửa chính bằng gỗ, có người thì làm bằng kính, có người thì làm bằng nhựa… Mỗi loại vật liệu sẽ có những đặc điểm khác nhau, tương đương với tuổi thọ và giá tiền cũng chênh lệch rõ rệt. Vậy nên, bất cứ khách hàng nào cũng cần cân nhắc khả năng chi trả và gu thẩm mỹ mặc định của mình dành riêng cho không gian đó, để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. Nếu bạn còn cảm thấy khó khăn trong chọn lựa, hãy tìm đến saigondoor.vn để được tư vấn cụ thể nhé!

Với mỗi loại chất liệu dùng làm cửa chính cho bất cứ ngôi nhà, công ty hay tập thể nào, hãy nhờ tư vấn viên hướng dẫn cụ thể cách sử dụng và cách bảo quản. Bởi họ hiểu công năng của từng loại cửa, có những loại có nhiều nhược điểm hơn. Ví dụ: cửa không thể chống nước thì không nên lắp phòng tắm hay ban công, cửa chịu được nhiệt độ cao thì có thể lắp ở hành lang hay cửa ra vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger